www.nhakhoanhatnam.vn
nhakhoanhatnam.vn
CHỈNH NHA CÔNG NGHỆ MỸ 12/27/2011 4:34:59 PM (GMT+7)

Để tạo điều kiện cho tất cả mọi người có nhu cầu đều có thể được chỉnh nha với công nghệ hiện đại nhất, vật liệu tốt nhất, qui trình điều trị khoa học nhất, chi phí trọn gói cho dịch vụ sẽ được thanh toán làm nhiều lần

Những lý do bạn nên chỉnh nha tại nha khoa Smile Care

 - Điều quan trọng nhất trong chỉnh nha là bác sĩ điều trị. Ở đây bạn hoàn toàn yên tâm với Thạc sỹ, Bác sĩ nội trú, trường đại học Y Hà Nội, chuyên ngành chỉnh nha, được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi chuơng trình đào tạo chỉnh nha Hoa Kỳ Progressive Orthodontic, hiện đang công tác tại trường đại học Y Hà Nội. Quá trình điều trị sẽ được tiến hành một cách khoa học nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

- Phác đồ điều trị: đuợc xây dựng bài bản, tính toán chi tiết từng buớc bằng phần mềm chuyên dụng IPsoft 4.2, VistaDent ……

- Chế độ bảo hành dài hạn giúp bạn yên tâm không lo tái phát và răng của bạn vẫn được quan tâm ngay cả khi đã kết thúc quá trình điều trị.

- Dịch vụ chăm sóc chu đáo, toàn diện trong và sau khi Chỉnh Nha.

- Chế độ thanh toán ưu đãi, linh hoạt tạo điều kiện cho tất cả mọi người có nhu cầu đều được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Để tạo điều kiện cho tất cả mọi người có nhu cầu đều có thể được chỉnh nha với công nghệ hiện đại nhất, vật liệu tốt nhất, qui trình điều trị khoa học nhất, chi phí trọn gói cho dịch vụ sẽ được thanh toán làm nhiều lần: lần đầu tiên ngay sau khi gắn mắc cài là 7.000.000đ, các lần sau thanh toán đều đặn hàng tháng vào lần hẹn điều trị, mỗi lần 10% chi phí – không tính lãi suất. Như vậy, sau khoảng 1 năm bạn mới phải thanh toán hết tổng chi phí là 20.000.000đ-40.000.000đ, tùy vào mức độ lệch lạc răng và loại mắc cài là mắc cài thường hay mắc cài thẩm mỹ.

Các tin khác
NHA KHOA NHẬT NAM
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Thọ , tổ 41 phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024. 6296 7497 - Hotline: 0913 537 831 - Email: nhakhoanhatnam@gmail.com

Copyright 2012 NhaKhoaNhatNam Thiết kế website và phát triển bởi Bambu®