www.nhakhoanhatnam.vn
nhakhoanhatnam.vn

     

Bọc răng bằng sứ là biện pháp xử lý được nhiều người chọn lựa vì sứ không bị ố vàng, màu sắc tự nhiên, giúp răng bền vững hơn. Bọc răng bằng sứ là lựa chọn tốt nhất để cải thiện tình trạng răng của bạn và mang lại sự tự tin cho bạn.
Những lớp sứ bọc này có tác dụng :

• Chỉnh sửa lại kích thước, hình thể của răng.
• Cải thiện màu men răng được như ý.
• Giúp các răng đều hơn, thẳng hàng hơn.
• Tăng độ khoẻ của răng.


                                             Trước                                                                                       Sau

1- Răng sứ kim loại

Được cấu tạo bởi :
Lớp sứ phủ bên ngoài và sườn bên trong bằng hợp kim.
Tùy vật liệu hợp kim của sườn mà có các tên gọi như:

- Răng sứ hợp kim thường (sườn : hợp kim Ni-Cr)
- Răng sứ Titan (sườn : hợp kim Titan)
- Răng sứ quý kim (sườn : hợp kim Au-Pt) 

2- Răng sứ không kim loại

- Răng toàn sứ.
- Răng sứ Alumina
- Răng sứ Zirconia 
- Rằng sứ Cercon

Để bọc chụp được răng, Nha sĩ phải mài một phần răng thật (mài cùi) để tạo đủ chỗ cho lớp bọc chụp sứ (mão răng) sau này bao bọc lên trên răng.

Trường hợp răng bị viêm tủy, cần phải điều trị tủy trước khi bọc răng.

Phần chụp răng (mão răng) được gắn chặt vào phần thân răng đã được mài sau khi thử và điều chỉnh khớp cắn.

- Trường hợp răng chỉ còn phần chân, cần thiết phải đặt chốt kim loại vào chân răng để gắn cố định chụp sứ.
- Trong trường hợp răng bị mất chân: 
+  làm cầu 3 răng, cầu răng sẽ được chụp gắn vào 2 răng trụ bên cạnh răng đã mất   chân.              
+  hoặc cấy ghép Implant - trụ Titanium được cấy vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất và gắn chụp sứ lên trên. (tham khảo tại mục Cấy ghép răng - Implant).

3. Sứ Cercon - sứ công nghệ cao: Giải pháp lý tưởng cho các phục hình răng thẩm mỹ

 Sườn được sử dụng là một loại vật liệu cao cấp Zirconium Oxide có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao thường được dùng để chế tạo vỏ phi thuyền hoặc khớp hông nhân tạo.
Sứ Cercon được sản xuất theo quy trình công nghệ CAD/CAM cho phép sử dụng máy quét Laser để chụp ảnh,quét laser mẫu răng và hàm của bệnh nhân, sau đó được thiết kế hoàn toàn trên máy tính.Không có sự can thiệp của con người nên các mẫu phục hình cầu răng hoặc mão răng có hình dạng giải phẫu và cấu trúc tối ưu chịu được lực nhai phức tạp trong miệng bằng phần mềm đồ hoạ chuyên ngành, cuối cùng quy trình mài cắt tự động sẽ sản xuất nên khung sườn có độ chính xác rất cao.
Khung sườn sẽ được nung ở nhiệt độ 1350 oC trong vòng 8-10 giờ để đạt được độ cứng khoảng 900 MPa (tương đương 9.177 kg/cm2) và được phủ một lớp sứ cao cấp Ceram Kiss có đặc tính quang học như răng tự nhiên.Ưu việt

1- Tính tương hợp cao với mô mềm trong miệng, không gây các phản ứng, dị ứng. Đề kháng cao với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng. Không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh tốt trong môi trường miệng.

2- Có đặc tính quang học như răng tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên tạo độ thẩm mỹ hoàn hảo.

3- Công nghệ sản xuất cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị.

 
Nha khoa Châu Thành Hà Nội có nhiều loại sứ để bạn lựa chọn

- Sứ Kim Loại Quý Jelenko : Sườn là
hợp kim vàng Jelenko của Mỹ


- Sứ Titan : Sườn là hợp kim titan của Mỹ


- Sứ hợp kim Ni-Cr : Sườn là hợp kim Ni - Cr của Mỹ 


- Sứ Cercon : Sứ công nghệ cao

                                               *******************

*Răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Nhật Nam được thực hiện trên phần mềm máy tính cho độ chính xác cao, màu sắc như răng thật, không làm đen viền nướu, chịu được lực nhai tối đa và không mài mòn răng đối diện. Khách hàng được cấp thẻ bảo hành chính hãng của Dentsply Hoa Kỳ. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mãi giảm phí 10% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.
Hỗ trợ trực tuyến
icon
Câu hỏi thường gặp
icon
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton duffle bag replica gucci imitazioni louis vuitton sling bag replica fake lv man bag gucci replica 1:1 fake louis vuitton belt Louis Vuitton wallet copy sac hermes pas cher cartier love bracelet replica 1:1 hermes replica louis vuitton backpack replica gucci backpack replica replica lv australia Louis Vuitton wallet copy hermes belt replica louis vuitton shoes replica cartier love bracelet replica bolsos louis vuitton outlet fake louis vuitton belt chanel replica louis vuitton imitate kaufen gucci imitazioni dior replica fake chanel wallet cartier love bracelet replica replica cartier love bracelet imitaciones louis vuitton espana louis vuitton fake replica louboutin replica louis vuitton wallet 1:1 hermes pas cher chanel tasche fake LOUIS VUITTON sunglasses replica chanel wallet replica chanel wallet replica replica louis vuitton pochette metis bag chanel bag replica fake louis vuitton wallet replica gucci shoes cartier love imitazione chanel sunglasses replica chloe bag fake dior replica imitazioni louis vuitton Replica Louis Vuitton backpack gucci replica replica louis vuitton fake dior saddle bag louis vuitton artsy replica replica louis vuitton

Thống kê
    8Đang xem
    391,737Lượt truy cập
icon
điều trị ung thư ở Nhật Bản
NHA KHOA NHẬT NAM
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Thọ , tổ 41 phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024. 6296 7497 - Hotline: 0913 537 831 - Email: nhakhoanhatnam@gmail.com

Copyright 2012 NhaKhoaNhatNam Thiết kế website và phát triển bởi Bambu®